Trang web học tiếng Pháp tốt nhất cho người mới bắt đầu

trang web học tếng pháp cho người mới bắt đầu

Bài viết cập nhật ngày 4/3/2021

Nếu đang tìm kiếm những trang web học tiếng Pháp online miễn phí thì bạn không thể bỏ lỡ 15 trang web dưới đây. Theo hoctiengphaponline.vn đánh giá, thì những trang web học tiếng Pháp dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao, cực kỳ phù hợp cho những người mới bắt đầu.


Tổng hợp các trang web học tiếng Pháp tốt nhất cho người mới bắt đầu

Duolingo

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://vi.duolingo.com/course/fr/ru/

Doulingo nổi tiếng khắp thế giới về các chương trình học ngoại ngữ không chỉ duy nhất có tiếng Anh mà có có tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới. Bằng phương pháp học chủ động, học viên có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào và có thể tự lên mục tiêu cho chính bản thân mình nhằm thúc đẩy tính tự giác cao của mình và ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể truy cập vào website dưới đây để đến trang giao diện của Doulingo tiếng Pháp nhé.

doulingo trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Doulingo có thể nói là website học ngoại ngữ thông minh và được sử dụng nhiều nhất

Memrise

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://app.memrise.com/courses/vietnamese/french/

Memrise là website học ngoại ngữ nổi tiếng với hơn 285 triệu người đang học và hơn 300.000 khóa học ngoại ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Memrise là nơi hội tụ nhiều chuyên gia ngôn ngữ học với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha và có cả tiếng Pháp. Với nhiều bộ từ vựng khác nhau đa dạng về thể loại, có từ vựng theo chủ đề, theo ngữ pháp, cấu trúc câu, luyện nghe, luyện nói,… rất thông dụng giúp bạn thông thạo thêm nhiều ngoại ngữ mới một cách lưu loát và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Các khóa học tiếng Pháp trên Memrise điều đi từ cơ bản đến nâng cao như French 1 dành cho trình độ cơ bản mới bắt đầu, cứ mỗi French số càng tăng thì chỉ trình độ càng cao. Ngoài ra khi học tiếng Pháp trên Memrise vừa học từ vựng vừa được nghe từ vựng ấy giúp cho việc học của bạn hiệu quả hơn. Không những thế, đối với những từ vựng bạn không thuộc hay không nhớ, Memrise sẽ tự động liệt kê những từ vựng ấy vào danh sách ôn lại mỗi ngày giúp bạn thuộc được từ vựng ấy thì thôi.

memrise trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Memrise sẽ giúp bạn học tốt hơn và dễ dàng hơn

Bonjourdefrance

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://www.bonjourdefrance.com/

bonjourdefrance trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Đây là trang web mà bất kì ai khi bắt đầu học tiếng Pháp cũng đã từng học qua

Bonjourdefrance là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các thông tin từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp. Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ. Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng thúc ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không muốn học nữa. Bạn hãy thử truy cập vào website để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

YouTube

YouTube là trang web rộng rãi và đa lĩnh vực. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video dạy tiếng Pháp từ khắp nơi trên thế giới và hoàn toàn miễn phí cho người xem. Bạn hãy nhấp chuột vào 10 trang YouTube dưới đây để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp nhé.

Tổng hợp 10 link của các giảng viên tiếng Pháp hay nhất YouTube:
1. LEARN FRENCH WITH VINCENT: https://www.youtube.com/user/imagiers
2. Learn French With Alexa: https://www.youtube.com/channel/UCK6TzBHhEUCKa6dgjlsVHEw
3. YouLearnFrench: https://www.youtube.com/channel/UCHYkGznyJEVvHyq0lOWzq2g
4. Learn French While You Sleep: https://www.youtube.com/channel/UCoJaIw4WX34vA7jXAvZs4aw
5. Learn French with FrenchPod101.com: https://www.youtube.com/channel/UCHk14TRSD33vAyx5xKzpcnw
6. The Travel Linguist: https://www.youtube.com/user/travellinguist
7. The French Formula: https://www.youtube.com/user/FrenchFormula
8. French Toast Language Centre: https://www.youtube.com/channel/UCN3UnM5Y2lpVkF93e76iNXA
9. Learn French With Frencheezi: https://www.youtube.com/channel/UCohJ129sdAX08pkeCyQL9Jw
10. Alpha b: https://www.youtube.com/channel/UC4cWTLiDR4vNLidLXA28Yqg

learn french with vincent trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Giao diện kênh Youtube Learn French With Vincent – một trong những giảng viên dạy tiếng Pháp hay nhất hiện nay

Language guide

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://www.languageguide.org/french/vocabulary/

Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên  bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường,… với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

language guide trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Language Guide là trang web học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu học

Lingohut

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://www.lingohut.com/

Với hơn 100 bài học tiếng Pháp giao tiếp thông dụng nhất được Lingohut thiết kế  với giao diện dễ học- dễ nhớ giúp cho bạn có thể học tiếng pháp một cách logic dễ dàng nhất có thể. Trong đó có cả chủ đề về sinh hoạt đời sống hàng ngày, lời chào hỏi, du lịch, số đếm, chỉ đường,… Học tiếng Pháp theo chủ đề hay theo cụm câu sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và khi áp dụng thật trong đời sống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra Lingohut còn dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha,…

lingo hut trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Lingohut giúp bạn trong việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn

Goethe-verlag

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: http://www.goethe-verlag.com/

Goethe-verlag là trang web đa ngôn ngữ giúp bạn học được nhiều từ vựng hơn ở nhiều ngữ cảnh khác nhau như đường phố, trường học, gia đình, đi chợ,… Bạn sẽ dễ dàng phân loại các chủ đề khác nhau và học chúng một cách dễ dàng nhất có thể.

goethe verlag trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

Lexiquefle

Lexiquefle là trang web có chuyên tổng hợp từ vựng tiếng Pháp. Với hàng trăm chủ đề về đời sống hàng ngày, du lịch, ăn uống, đường phố,… Bạn có thể bắt đầu bằng việc học từ vựng tiếng Pháp thông qua biện pháp vừa học vừa tư duy mà chỉ duy nhất Lexiquefle mới có. Với giao diện lạ mắt, bạn có thể download từng bộ từ vựng từ các chủ đề khác nhau về máy tính (PC) hoặc bằng điện thoại để thuận tiện cho việc học. Mỗi bộ từ vựng mà bạn chọn để học điều kèm theo hình ảnh để giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tránh rơi vào tình trạng chán và lười. Đây thực sự là trang web từ vựng tiếng Pháp hay nhất và hữu dụng nhất hiện nay.

Lemonde

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: http://www.lemonde.fr/

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

lemonde trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Trang báo điện tử này sẽ rất hữu ích cho những bạn thích đọc báo chí quốc tế bằng tiếng Pháp

Leconjugueur

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: http://leconjugueur.lefigaro.fr/

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

leconjugueur trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Leconjugueur là website dạy chia động từ trong tiếng Pháp

Larousse

Địa chỉ trang web học tiếng Pháphttps://www.larousse.fr/dictionnaires/francais

Đây là trang từ điển Pháp – Pháp online chính xác nhất giúp mọi người trên thế giới có thể học tốt tiếng Pháp. Bạn có thể tra cứu từ điển, thuật ngữ bằng tiếng Pháp thoải mái.

Blogduvoyage

Địa chỉ trang web học tiếng Pháp: https://www.blogduvoyage.fr/

Blogduvoyage là website tiếng Pháp dành cho những bạn nào yêu thích du lịch, khám phá, chụp ảnh. Bạn yêu thích dịch tiếng Pháp thì có thể xem qua blog du voyage này nhé. Để tăng trình độ dịch và đọc thì đây là trang web khá hữu ích dành cho bạn.

blogduvoyage trang web học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Blog dành cho những bạn yêu thích du lịch và chụp ảnh

Trên đây là những trang web học tiếng Pháp mà hoctiengphaponline.vn giới thiệu cho bạn. Hy vọng những trang web này sẽ giúp việc học tiếng Pháp của bạn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn có thể ghé đến Allezy tham gia vào lớp học tiếng Pháp và tiếp thu kiến thức bài bản, hệ thống hơn.

Tham khảo các khóa học tiếng Pháp của Allezy

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *